yandex
IDStore
347 sales
Insurance balance:
Items
>

About the store

on hStock since   2023

About us

Giới thiệu cửa hàng Apple ID USA, một cơ sở đã đăng ký hoạt động từ năm 2019, cung cấp một loạt các ID Apple đã được quản lý và duy trì tỉ mỉ. Tài khoản của chúng tôi đi kèm với hồ sơ theo dõi hoạt động, đã được đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau từ năm 2019 đến năm 2020, đảm bảo độ tin cậy và lịch sử sử dụng đã được chứng minh.

Mỗi ID Apple trong cửa hàng của chúng tôi đã tham gia vào các trải nghiệm kỹ thuật số đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí. Các tài khoản này không chỉ truy cập các dịch vụ khác nhau của Apple mà còn tải xuống nhiều trò chơi miễn phí, cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các tùy chọn giải trí phong phú và hấp dẫn.

 


Store rules

Chỉ có dịch vụ sau bán hàng 24 giờ được đảm bảo.

Chính sách liên quan đến việc bán Apple ID thiết lập các quy tắc và giới hạn cụ thể để bảo vệ tính bảo mật và quyền của người dùng. Theo chính sách này, việc bán hoặc chia sẻ ID Apple bị nghiêm cấm để ngăn chặn rủi ro lạm dụng thông tin cá nhân và đảm bảo tính bảo mật của các dịch vụ của Apple.

Ngoài ra, chính sách này chỉ cung cấp hỗ trợ cho người dùng trong khung thời gian 24 giờ kể từ thời điểm giao dịch. Điều này nhấn mạnh cam kết của Apple trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng đồng thời hạn chế khả năng sử dụng trái phép tài khoản sau giai đoạn này.